Các nguyên tắc của Marketing giỏi phải kiếm được tiền.

  • 28/10/2018 10:58
  • 10245

Marketing truyền thống không phải đang chết dần, NÓ CHẾT RỒI! Mục đích duy nhất của marketing mới là bán nhiều hàng hơn cho nhiều người hơn, thường xuyên hơn và giá cao hơn. 25 nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn!

Click download nhé.

Sách marketing giỏi phải kiếm được tiền

Sách marketing giỏi phải kiếm được tiền. -> Click xem chi tiết.

 

1/ Marketing là một chuyên ngành. Phải để cho những chuyên gia được đào tạo bài bản làm marketing.

2/ Thị trường ngày nay là một nền dân chủ tiêu dùng. Người tiêu dùng có quá nhiều lựa chọn, vì vậy các nhà marketing phải nói cho họ cách chọn.

3/ Lên kế hoạch cho đích đến của bạn. Hãy biến nó thành nơi bạn muốn, chứ không phải nơi bạn nghĩ bạn có thể đến được.

4/ Một khi bạn đã có đích đến, hãy xây dựng một chiến lược để đạt được điều đó.

5/ Chiến lược là trùm. Không bao giờ quên điều đó. Chiến lược là điều kiểm soát "mọi thứ" trong "mọi thứ được truyền thông". Bạn có thể quyết định thay đổi chiến lược của bạn, nhưng bạn không thể đi chệch khỏi nó.

6/ Marketing là một khoa học. Nó là khoa học về thử nghiệm, đo lường, phân tích, sàng lọc và nhân rộng. Bạn phải sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình một cách linh hoạt.

7/ Tìm ra những gì được khao khát và biến nó thành sản phẩm mà bạn có thể cung cấp; Hoặc tìm ra những gì bạn có thể cung cấp và làm cho nó trở nên được khao khát. Nhưng hãy nhớ, điều ở vế trước dễ dàng hơn nhiều so với điều ở vế sau.

8/ Đo lường từng nhãn hiệu và từng khu vực marketing. Làm nó đều đặn và thường xuyên, ít nhất là hàng tháng. Marketing phải tạo ra kết quả.

Sergio Zyman - CMO Cocacola - Tác giả sách marketing giỏi phải kiếm được tiền

Sergio Zyman - CMO Cocacola - Tác giả sách Marketing giỏi phải kiếm được tiền

9/ Đặt câu hỏi. Hãy nhận thức, tò mò vô độ và sáng tạo. Sáng tạo thực sự là một quá trình phá bỏ những ý tưởng cũ, nhưng không sao cả. Mỗi ngày là một ngày mới.

10/ Sự giống nhau không bán được hàng. Giá trị của sản phẩm sẽ được xác định bởi sự khác biệt của nó với đối thủ theo những cách có liên quan đến người tiêu dùng.

Nếu bạn cần xem chi tiết cuốn sách này, hãy click vào link này nhé -> bit.ly/marketingkiemtien

11/ Xây dựng thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng tất cả các yếu tố của hình ảnh: hình ảnh nhãn hiệu, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh người dùng, hình ảnh sử dụng và hình ảnh liên kết.

12/ Sử dụng các tiêu chuẩn phù hợp với lợi nhuận, chứ không phải sản lượng; về tiêu dùng thực tế, không phải thị phần; và về đơn đặt hàng trong tương lai, chứ không phải nhận thức về nhãn hiệu.

13/ Tiếp tục cho khách hàng của bạn nhiều lý do để mua. Bạn cần họ trở lại thường xyên hơn và để mua nhiều hơn ở mức giá cao hơn.

Liên tục tìm cách gia tăng CLV

 

14/ Tiếp thị địa phương. Bạn phải cho tất cả khách hàng của bạn cái gì đó hấp dẫn họ theo hướng cá nhân hóa. Nhãn hiệu toàn cầu được xây dựng từ nhiều nhãn hiệu địa phương mạnh.

15/ Câu cá ở nơi có cá. Tập trung nỗ lực bán hàng của bạn lên những người tiêu dùng sẵn sàng và có thể mua sản phẩm của bạn. Phân đoạn thị trường để giúp bạn xác định các mục tiêu sinh lời nhất.

16/ Gia tăng hành vi hoặc mở rộng hành vi dễ hơn nhiều so với dạy dỗ hoặc thay đổi hành vi.

17/ Nghĩ S.O.B. (Source of Business) - nguồn tăng trưởng; việc bán hàng và đồng đô la lợi nhuận tiếp theo của bạn sẽ đến từ đâu?

18/ Đừng mù quáng vì nhu cầu trước mắt. Ưu tiên dễ sụp đổ. Tiếp tục bán thứ đã bán.

19/ Đảm bảo rằng tất cả mọi người trong tổ chức của bạn hiểu được chiến lược, đích đến và mục tiêu kinh doanh. Rồi để họ tiến hành.

20/ Tìm các chuyên gia marketing có sẵn tốt nhất và tạo ra các việc ở quanh họ. Bạn phải có những người tốt nhất, không phải là sơ đồ tổ chức tốt nhất.

21/ Khen thưởng sự xuất sắc và trừng phạt sự tầm thường.

22/ Chiến lược là việc của bạn. Công việc của các cơ quan quảng cáo của bạn là truyền đạt nó hiệu quả.

23/ Không một agency nào có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của tất cả các nhãn hiệu của bạn. Một thứ, một quy mô chắc chắn không phù hop với tất cả.

24/ Trả lương cao để các agency của bạn có các nguồn lực để thu hút những tài năng giỏi, nhưng hãy yêu cầu kết quả rõ ràng có thể đo lường.

25/ Có sự nhận thức về sự cấp bách cao độ và làm việc với niềm đam mê. Nếu không, dậy sớm vào buổi sáng để mà làm gì?

 

Nếu bạn cần xem chi tiết cuốn sách này, hãy click vào link này nhé -> bit.ly/marketingkiemtien

 

Rất nhiều những gợi ý ở đây bạn có thể thấy dường như chỉ là kiến thức thông thường. Nhưng khi bạn bắt đầu áp dụng chúng vào hoạt động marketing, bạn sẽ được coi là một nhà cải cách. Vì vậy, hãy chuẩn bị và giữ óc hài hước khi mọi người bắt đầu châm chọc bạn.

Và tôi sẽ là người nở nụ cười cuối cùng, bởi trong khi mọi người bám víu vào quá khứ, tôi sẽ xây dựng một tương lai mới. Và tôi đang đến được đó sớm hơn họ nhiều.

@dennyducnguyen Có những web của Tôi và Học viên tôi làm cả triệu truy cập mỗi năm (không tốn tiền ads) #imgroup ♬ nhạc nền - Denny Nguyễn - Mr Đức Store

Bình luận